Artboard 12_2.png

Policy

นโยบายการใช้คุกกี้

(Cookie Policy)

บริษัท ไทย จีแอล จำกัด  (ซึ่งต่อไปในประกาศนี้ เรียกว่า “บริษัทฯ” หรือ “เรา”)  ตระหนักถึงความสำคัญของการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (Data Privacy) ของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลซึ่งเป็นลูกค้า บุคลากร ลูกจ้าง หรือผู้สมัครงานและบุคคลอื่นใดที่เกี่ยวข้องกับการดำเนินงานทางธุรกิจของบริษัทฯ  เราจึงขอแจ้งให้ผู้ใช้งานเว็บไซต์ของบริษัทฯ (ต่อไปนี้เรียก “ท่าน”) ทราบว่า ในเว็ปไซต์ของเรา จะมีการติดตั้งคุกกี้และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึงกันในเว็บเบราว์เซอร์หรืออุปกรณ์ที่สามารถเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตของท่าน เช่น คอมพิวเตอร์ สมาร์ทโฟน หรือ แทปเลต เพื่อจดจำลักษณะการใช้งาน เพื่อประสบการณ์ที่ดีของท่านในการใช้งานเว็ปไซต์ของบริษัทฯ

 

1.     คุกกี้คืออะไร?

คุกกี้คือข้อความขนาดเล็กที่ประกอบด้วยส่วนของข้อมูลที่มาจากการดาวน์โหลดที่อาจถูกเก็บบันทึกไว้ในเว็บเบราว์เซอร์ที่ท่านใช้งานหรืออุปกรณ์ของท่าน โดยที่เครื่องเซิร์ฟเวอร์สามารถเรียกดูได้ในภายหลัง คล้ายกับหน่วยความจำของหน้าเว็บ

 

2.     การทำงานของคุกกี้

การทำงานของคุกกี้ ช่วยให้บริษัทฯ รวบรวมและจัดเก็บข้อมูลการเยี่ยมชมเว็บไซต์ของท่านดังต่อไปนี้โดยอัตโนมัติ

2.1     อินเตอร์เน็ตโดเมนและ IP Address จากจุดที่ท่านเข้าสู่เว็บไซต์

2.2     ประเภทของเบราว์เซอร์ซอฟต์แวร์ ตลอดจนโครงสร้างและระบบการปฏิบัติงานที่ใช้ในการเข้าสู่เว็บไซต์

2.3     วันที่และเวลาที่ท่านเข้าสู่เว็บไซต์

2.4     ที่อยู่ของเว็บไซต์อื่นที่เชื่อมโยงท่านเข้าสู่เว็บไซต์ของบริษัทฯ และ

2.5     หน้าเว็บไซต์ที่ท่านเข้า เยี่ยมชม และนำท่านออกจากเว็บไซต์ของบริษัทฯ รวมถึงเนื้อหาบนหน้าเว็บที่ท่านเยี่ยมชมและระยะเวลาที่ท่านใช้ในการเยี่ยมชม

 

 

 

3.     การใช้งานคุกกี้

ประเภทของคุกกี้ที่บริษัทฯ ใช้นั้น มีดังต่อไปนี้

3.1     คุกกี้ประเภทที่มีความจำเป็น (Strictly Necessary Cookies): คุกกี้ประเภทนี้มีความจำเป็นต่อการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้เว็บไซต์สามารถทำงานได้เป็นปกติ มีความปลอดภัย และทำให้ท่านสามารถเข้าใช้เว็บไซต์ได้ เช่น การ log in เข้าสู่เว็บไซต์ การยืนยันตัวตน ทั้งนี้ ท่านไม่สามารถปิดการใช้งานของคุกกี้ประเภทนี้ผ่านระบบของเว็บไซต์นี้ได้

3.2     คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์ (Analytic Cookies): คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน เพื่อให้บริษัทฯ สามารถวัดผล ประเมิน ปรับปรุง และพัฒนาเนื้อหา บริการ และเว็บไซต์ของบริษัทฯ เพื่อเพิ่มประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของท่าน ทั้งนี้ หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้ประเภทนี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ประเมิน และพัฒนาเว็บไซต์ได้

โปรดทราบว่าคุกกี้ในเว็บไซต์นี้จัดการโดยผู้ให้บริการเว็บไซต์ภายนอก เช่น บริการวิเคราะห์การเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ ท่านควรต้องศึกษานโยบายการใช้คุกกี้และนโยบายส่วนบุคคล เพื่อให้เข้าใจถึงวิธีการที่บุคคลที่สามอาจนำข้อมูลของท่านไปใช้

 

4.     การตั้งค่าคุกกี้

ท่านสามารถปรับแต่ง หรือลบคุกกี้ได้ตามความประสงค์ของท่าน 

 

5.     ติดต่อเรา

        กรณีพบเหตุอันควรสงสัยหรือเชื่อว่ามีการละเมิดข้อมูลส่วนบุคคล การร้องเรียน หรือการใช้สิทธิของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลตามนโยบายฉบับนี้ หรือตามพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ.2562  หรือสอบถามข้อสงสัย  สามารถติดต่อบริษัทฯ ผ่านทางช่องทางดังต่อไปนี้

Development Team 

หมายเลขโทรศัพท์ : (+66 ) 85 481 3524

หมายเลขแฟกซ์: (+66 ) 2 530 7874

อีเมล์แอดเดรส :  developer@thaigl.co.th

ประกาศนโยบายการใช้คุกกี้ ฉบับนี้ประกาศเมื่อวันที่ 30 พฤษภาคม 2565  (เวอร์ชั่น 1.0)

นโยบายการใช้คุกกี้

(Cookie Policy)

บริษัท ไทย จีแอล จำกัด

นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล